Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-07-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Công Ty TNHH Vĩnh Đỉnh Thái là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các nguyên liệu trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp ở Việt Nam. Các nguyên liệu cơ bản trong sản xuất công nghiệp như: Soda Ash Light/Dense (Na­2CO3), Caustic Soda Flakes (NaOH), Sodium Bicarbonate (NaHCO3), Acid Acetic (CH3COOH), Hydrogen Peroxide (H2O2), Poly Aluminum Chloride (PAC), Sodium Chloride (NaCl), Sodium Hydrosulfite (Na2S2O4), Sodium Tripolyphosphate (STPP, Na5 P3O10), ... được ứng dụng trong các ngành sản xuất như: dệt nhuộm, xử lý nước thải, tẩy rữa, thực phẩm, ..... Các nguyên liệu dùng trong sản xuất phân bón như: Urea (CO(NH2)2), Diammonium Phosphate (DAP 18-46-0, (NH4)2HPO4), Ammonium Sulfate (SA, (NH4)2SO4), Ammonium Chloride (NH4Cl), .... Phương châm kinh doanh của Công Ty TNHH Vĩnh Đỉnh Thái là "đảm bảo chất lượng, giữ vững chữ tín và dịch vụ tốt" trong các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng cũng như các đối tác Bên cạnh đó, Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách là một niềm động lực cho sự phát triển không ngừng nghĩ của chúng tôi

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY TNHH VĨNH ĐỈNH THÁI tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY TNHH VĨNH ĐỈNH THÁI có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.