Không có dữ liệu.

Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chi nhánh Hồ Chí Minh Địa chỉ: 243/9/12s Tô Hiến Thành phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Giới thiệu công ty: Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị thành lập từ năm 2017, chuyên sản xuất & kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm. Sản phẩm nổi bật của công ty tính đến hiện tại là “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” - một sản phẩm tiềm năng đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và khối ASEAN. Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc tại công ty thân thiện, hợp tác cùng phát triển bền vững với quan điểm “nhân sự là tài sản quý giá của công ty”

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chi nhánh Hồ Chí Minh tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chi nhánh Hồ Chí Minh có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.