Lập trình viên PHP

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2018

10,000,000 - 15,000,000 VND

Nhân viên viết bài ( Content Marketing)

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-07-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

THỰC TẬP SEO CÓ LƯƠNG

Số lượng: 5 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2018

1,000,000 - 3,000,000 VND

Nhân viên thiết kế

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2018

8,000,000 - 15,000,000 VND

Thực Tập SEO

Số lượng: 3 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2018

Thương lượng

Tapchidanong.org - Công ty Cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An
Sơ lược về công ty:
1. Giới thiệu tổng quan.
Công ty Cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An (TADC.,JSC) được thành lập với mục đích cung cấp hiệu quả các dịch vụ liên quan đến xử lý dữ liệu, cổng thông tin, thương mại điện tử, thiết kế và cung cấp phần mềm (thư viện, CRM, quản lý …).
Với tôn chỉ hoạt động “Rút ngắn khoảng cách”, TADC., JSC cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng hiệu quả.
Cơ cấu tổ chức của công ty bao gồm Ban giám đốc và các bộ phận chuyên môn:
Ban giám đốc: Quản lý và điều hành hoạt động của Công ty, thông qua các trưởng phòng chuyên trách kinh doanh, kỹ thuật, kế toán. Định hướng phát triển kế hoạch hoạt động và phát triển của Công ty.
Phòng kinh doanh: Thực hiện hoạt động kinh doanh, lên kế hoạch kinh doanh, theo dõi và chăm sóc khách hàng, đồng thời thực hiện phát triển thị trường, mở rộng thị phần. Chịu trách nhiệm trực tiếp trước Ban giám đốc về hoạt động kinh doanh và doanh thu của Công ty.
Phòng kỹ thuật: Thiết kế và tư vấn thiết kế nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quảng bá sản phẩm và khuếch trương thương hiệu cho khách hàng.
Phòng kế toán: Đảm bảo tính minh bạch, hợp pháp cho tất cả các hoạt động tài chính của Công ty, phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận kinh doanh để tư vấn kịp thời cho Ban giám đốc trong việc huy động vốn.
2. Các dịch vụ/ lĩnh vực hoat động chính.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện TADC., JSC phục vụ khách hàng các dịch vụ sau:
Thiết kế và cung cấp cổng thông tin điện tử:
TADC., JSC mong muốn tạo một thế giới internet thu nhỏ cho khách hàng – nơi quý khách có thể tiếp cận nguồn thông tin phong phú về thị trường, gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, trao đối thông tin nhanh chóng và hiệu quả với các đối tác…
Dịch vụ thương mại điện tử:
Khi sử dụng dịch vụ này của TADC., JSC, khách hàng sẽ nắm được các thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí sản xuất, chi phí bán hàng, chi phí tiếp thị cũng như thời gian và chi phí giao dịch. Dịch vụ thương mại điện tử do TADC., JSC cung cấp mang đến một không gian kinh doanh rộng mở, hỗ trợ thiết lập và củng cố mối quan hệ với các đối tác tiềm năng, các nhà đầu tư, tạo điều kiện sớm tiếp cận nền kinh tế số hóa cho khách hàng.
TADC., JSC thiết kế và cung cấp các hệ thống thương mại điện tử đồng thời trực tiếp thực hiện các hoạt động thương mại điện tử.
Dịch vụ sản xuất và mua bán phần mềm:
TADC., JSC nhận sản xuất, gia công các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm phần mềm của TADC., JSC đã được khách hàng trong và ngoài nước công nhận. Những khách hàng khó tính từ thị trường hàng đầu về công nghệ là Nhật bản cũng đã dành cho chúng tôi sự quan tâm đặc biệt khi là những đối tác quan trọng của chúng tôi.
Dịch vụ thiết kế và lưu trữ website:
TADC., JSC luôn tâm niệm rằng website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của quý khách, website còn phải phản ánh được những nét đặc trưng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ đặt quan hệ hợp tác với quý khách. TADC., JSC hân hạnh mang đến quý khách các dịch vụ hiệu quả liên quan đến website.
Dịch vụ thiết kế:
Không chỉ cung cấp các ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Theo phong cách chuyên nghiệp, hợp phong thủy với giá cả cạnh tranh và chất lượng ấn tượng.
Dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi
TADC., JSC luôn bắt đầu công việc với sự khởi tạo mối quan hệ tin tưởng và hoàn thành với việc duy trì quan hệ đối tác thân thiện dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi của TADC., JSC được thực hiện với mong muốn tạo cho quý khách niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.
3. Nguồn lực
Tài sản quý giá nhất của TADC., JSC là chính là đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng tác viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, tư vấn pháp luật
Địa chỉ: Số 5A Lê Đức Thọ - P.1507 - P. Mai Dịch - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty Cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty Cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.