Kỹ Sư Thiết kế Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp

Số lượng: 4 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

Nhân viên Kinh Doanh

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

Trường Phòng Kinh Doanh

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

Quản lý Nhân Sự

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

Kế Toán Trưởng

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

Công ty CP Tập Đoàn - Tư Vấn - Đầu Tư Xây Dựng An Cư được thành lập vào năm 2002.
Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế (Pre-engineered buildings - PEB) tại Việt Nam. Công ty An Cư cũng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Với phương thức cung cấp "dịch vụ trọn gói" từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất lắp dựng nhà xưởng, nhà thép và thi công các hạng mục khác (nhà văn phòng, căn tin, nhà tổng hợp ...), An Cư đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau, như: nhà máy, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho, nhà thép, các chung cư ... từ đơn giản đến phức tạp.
Tên An Cư đã gắn liền với rất nhiều công trình lớn cả về quy mô lẫn giá trị. Sự ghi nhận về chất lượng và mỹ thuật của các nhà đầu tư luôn giúp An Cư được mời dự thầu đầu tiên cho các công trình và các tập đoàn lớn như EH, Bounbon...
Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy An Cư đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 từ năm 2007. Chính vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn quốc, Singapore...
Địa chỉ của chúng tôi tại : 4-26 Phạm Văn Đồng, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Lý do gia nhập công ty
Được phát triển bản thân trong môi trường công ty thân thiệni.
Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp,năng động, thu nhập cao, có cơ hội thăng tiến.
Thu nhập: thoả thuận
Các quyền lợi khác: BHXH, thưởng lễ tết

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Cư tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng An Cư có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.