Trưởng phòng Marketing (Đà Nẵng)

Số lượng: 1 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-08-2018

Thương lượng

Nhân Viên Kinh Doanh Căn Hộ Cao Cấp (Đà Nẵng_Lương Hấp Dẫn)

Số lượng: 20 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-08-2018

10,000,000 - 30,000,000 VND

Trưởng phòng Marketing (Đà Nẵng)

Số lượng: 1 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-07-2018

Thương lượng

Nhân viên kinh doanh (Đà Nẵng_Lương Hấp Dẫn)

Số lượng: 100 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-08-2018

5,000,000 - 20,000,000 VND

Giám Đốc Kinh Doanh (Đà Nẵng)

Số lượng: 1 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-08-2018

Thương lượng

“ Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Thái Thiên Phú - Nơi hội tụ những nhân viên tâm huyết, hoài bão, năng động và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và luôn thực hiện đúng tiêu chí mà công ty đề ra “Lấy chữ Tâm làm gốc - chữ Tín làm đầu” trong mọi hoạt động giao dịch của Công ty “ Lĩnh vực kinh doanh: Lãnh đạo công ty luôn có sự nhìn nhận lâu dài về giá trị cốt lõi của Bất Động Sản mang lại đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Chúng tôi luôn nổ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. + Kinh doanh dịch vụ bất động sản như tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản… + Kinh doanh bất động sản, đầu tư dự án. + Môi giới, đầu tư đất dự án, đâù tư đất, nhà trung tâm. + Môi giới kinh doanh,đầu tư các dự án căn hộ, biệt thự nghĩ dưỡng. + Tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ pháp lý về nhà, đất. + Dịch vụ cho thuê bất động sản. + Thẩm định bất động sản và dự án đầu tư.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thái Thiên Phú tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thái Thiên Phú có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.