Nhân Viên Bảo Vệ ( Lương Cao)

Số lượng: 100 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 08-01-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

TUYỂN GẤP

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 09-11-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Tuyển Bảo Vệ ( Làm Thời Vụ)

Số lượng: 100 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 20-12-2018

Thương lượng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Sài Gòn được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0310618773 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 29/01/2011, giấy phép hoạt động số 510/GCN do phòng CSQLHC về Trật tự TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/03/2018 Với đội ngũ quản lý, cố vấn công ty là những người từng làm việc trong ngành Luật sư, Quân đội, Công An nhân dân đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Các nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng, có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khoẻ tốt. Nồng cốt là Bộ đội và Công An nghĩa vụ xuất ngũ được đào tạo huấn luyện bởi các giảng viên trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân và Sở Cảnh Sát PCCC& cứu hộ, cứu nạn Công An Thành Phố Hồ Chí Minh giảng dạy. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Sài Gòn thực hiện đúng theo phương châm "Kỷ luật là sức mạnh - Chất lượng là hàng đầu". Cán bộ nhân viên được sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại,có trung tâm giám sát 24/24, có đội ngũ tuần tra cơ động sẵn sàng ứng phó với các tình huống, sự cố xãy ra và thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của công ty hiện nay đã phủ khắp các tỉnh thành lĩnh vực bảo vệ là: các khu biệt thự, chung cư, cao ốc văn phòng, cơ quan xí nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại,kho bãi, bến cảng, công trường, ngân hàng, bảo vệ yếu nhân, vệ sỹ chuyên nghiệp, lễ hội, sự kiện event... Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Sài Gòn luôn hoạt động theo phương châm " Tất cả vì khách hàng -Khách hàng cho tất cả". Công ty chúng tôi không ngừng tiếp thu, học hỏi đê nâng cao đẳng cấp thương hiệu và luôn đồng hành cùng quý khách hàng và là niềm tin của bạn ! ĐC: E001, KP. Mỹ Phước, Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q7

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Sài Gòn tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Sài Gòn có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.