Lập trình viên PHP, Androi

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 02-03-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

Marketing online

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 15-03-2019

5,000,000 - 7,000,000 VND

Kế toán thuế

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 02-03-2019

Thương lượng

Giới thiệu : Được thành lập vào năm 2012, Công ty CP TRUYỀN THÔNG ATT VIỆT NAM hiện là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ phát triển Hệ thống Truyền Thông Nội Bộ & Quảng Cáo Tập Trung. Là Đơn vị triển khai Vingroup, ứng dụng tại 2,000 cửa hàng Vinmart+, Vinpearl, Triển khai hệ thống của Golden Gate Group, Viettel, Petrolimex, FPT… - Cổng thanh toán đa nền tảng : https://fpay.vn – chung cấp giải pháp thanh toán cho các dịch vụ Nạp tiền điện thoại qua thẻ FPAY, cổng đăng nhập và thanh toán cho dịch vụ Game online ( linhvuong.slg.vn và op.slg.vn) . Đáp ứng 100,000 CCU. - Hệ thống truyền dẫn truyền hình & streaming video Megaview (http://megaview.vn) – giải pháp truyền hình toàn diện trên các thiết bị : Set-top-box, Smartphone/Tablet,Web,PC. - Hệ thống Thông tin tuyên truyền Bộ Y Tế : Triển khai tại 3 bệnh viện gồm : Việt Đức, Nhi Trung Ương và K Tân Triều - Giải pháp Quản trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp ERP - Cung cấp dịch vụ cho thuê hạ tầng DC : thuê hosting/VPS, thuê chỗ đặt, thuê máy chủ (dedicated server) – http://websumo.vn - Tư vấn triển khai Giải pháp Marketing Online /Social Media... ATT Việt Nam định hướng trở thành công ty cung ứng các Dịch vụ và Giải pháp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực : Giải pháp lưu trữ dữ liệu, Truyền thông đa phương tiện và ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần Truyền Thông ATT Việt Nam tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông ATT Việt Nam có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.