Nhân viên kinh doanh, đốc công,thợ sơn, gò

Số lượng: 7 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Trưởng phòng kinh doanh

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Đốc công

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên Content Marketing, quản lý Fanpage, website

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Chuyên viên Telesale bán hàng ngành dịch vụ sửa chữa ô tô

Số lượng: 3 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Hành vi mong đợi của Vietsun • Gắn kết Đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong và ngoài tổ chức; Chia sẻ các giá trị cốt lõi : " Thiện chí – Trách nhiệm – Sáng tạo – Liêm chính " Hợp tác tạo thành những nhóm làm việc hiệu quả cao; Thực hiện bổn phận ân nghĩa và nhân ái trong từng hành vi ứng xử. • Am hiểu Nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu và mong muốn của khách hàng; Học hỏi, hành động, thử nghiệm và đổi mới liên tục; Lắng nghe, hiểu mình, hiểu người, xử thế hài hòa theo tư duy Âm – Dương. • Mê say Chủ động trong công việc; Dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm thực hiện những việc phi thường; TẦM NHÌN : Xây dựng một dịch vụ hoàn hảo về sửa chữa ôtô tại Hà Nội, từng bước thâm nhập thị trường bằng chính sách cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu mong đợi của khách hàng về chất lượng sửa chữa, Mục tiêu hướng tới năm 2022 Vietsun Auto sẽ trở thành thương hiệu số một về chất lượng dịch vụ tại khu vực Việt Nam, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên toàn quốc. SỨ MỆNH : Mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo và một môi trường đầy SỰ HIẾU KHÁCH Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHÀO ĐÓN NOEL Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty xin trân trọng gửi tới quý đối tác lời chúc: Kinh doanh đại phát, hợp tác thành công, gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc !

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.