Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Nam Nhân Viên P. Kế Hoạch. - Mức lương 6 - 8 triệu(gấp)

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Trưởng phòng kinh doanh

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp hồ sơ: 02-11-2018

Thương lượng

Nhân viên Hành chính Nhân sự (Nam)

Số lượng: 2 người   |   Hưng Yên

Hạn nộp hồ sơ: 31-10-2018

Thương lượng

Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 5 người   |   Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp hồ sơ: 02-11-2018

10,000,000 - 12,000,000 VND

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng được thành lập năm 2003, là một doanh nghiệp sản xuất với dây chuyền khép kín và máy móc, trang thiết bị hiện đại.
- Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất kinh doanh công nghiệp sợi, chỉ,chun, dây các loại, dệt, nhuộm, vật liệu thiết bị ngành sợi, dệt, nhuộm.
- Hiện công ty đang có một số lượng khách hàng khá lớn với khoảng gần 200 công ty và tập đoàn may mặc, trải khắp các tỉnh thành cả nước. Một số khách hàng hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm phụ liệu như: May Đức Giang, May Hà Phong, May Đáp Cầu, May Tiên Hưng, May Bắc Giang, TNG, May sông Hồng \... Hay các doanh nghiệp may nước ngoài như: Makalot, Unico Global, Daewoo Apparel, SHINTS BVT\...
- Công ty luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động nhằm đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng . Nhờ vậy công ty đã đạt được chứng nhận Quản lý Chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ tiêu chuẩn Xuất khẩu Oeko – tex\"
Ngành nghề kinh doanh
Dệt, Nhuộm - Vật Tư Thiết Bị
Sợi - Sản Xuất và Bán Buôn
May Mặc - Nguyên, Phụ Liệu May Mặc
Chỉ May và Chỉ Thêu
Giày - Phụ Liệu và Thiết Bị Chào mừng các ứng viên đến với công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến....

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.