Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp

Số lượng: 20 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Cao Cấp

Số lượng: 5 người   |   Hải Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 15-11-2018

Cạnh tranh

Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

20,000,000 - 25,000,000 VND

Kế toán bán hàng

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

- Công ty TNHH Thời Trang VMG (VMG Fashion) là Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp của thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng VALENTINO CREATIONS, CÔTÉ OPÉRA

- Sớm có mặt trên thị trường phân phối và bán lẻ hàng thời trang quốc tế cao cấp, VMG Fashion luôn năng động và không ngừng phát triển. Đến nay, hệ thống đã có gần 60 cửa hàng phân phối chính thức có mặt tại hầu hết các Trung Tâm thương mại lớn tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng...

- Tự hào là nhà nhập khẩu, tiếp thị và độc quyền phân phối nhãn hàng thời trang cao cấp nổi tiếng quốc tế, VMG Fashion luôn mang lại cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều lựa chọn để thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp. VMG Fashion luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất; không ngừng nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực, đạo đức cao nhất.

- Với quan điểm "nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp" nên tại VMG Fashion, nhân viên luôn được trân trọng, chăm sóc và đối xử bình đẳng. Hãy trở thành người một nhà của VMG Fashion để có thể cảm nhận giá trị của Bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm tài năng, hãy trở thành đồng đội của chúng tôi, Bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, được cháy hết mình với đam mê nghề nghiệp, được làm việc trong một môi trường thân thiện, ấm áp, được đào tạo và cơ hội giao lưu học tập tại nước ngoài... Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, những cơ hội thăng tiến, các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và phát triển sự nghiệp bền vững.

- VMG Fashion trân trọng chào đón những tài năng cùng tâm huyết để xây dựng một môi trường làm việc đồng đội nhiệt huyết, thân thiện, chân thành, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Thời trang VMG tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Thời trang VMG có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.