NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG 7-10 TRIỆU

Số lượng: 4 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 04-11-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Trưởng phòng Kinh doanh

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

Thương lượng

KỸ SƯ HÀN

Số lượng: 5 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-10-2018

Thương lượng

Nam Thành Group tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và TM Nam Thành, được thành lập vào ngày 20 tháng 08 năm 2001. Trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, Nam Thành từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ nay đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sư ̉a chữa, phục hồi các bộ phận, chi tiết cho các nhà máy xi măng, nhiệt điện, phân bón,than và khoáng sản. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở việt nam sản xuất ra các loại con lăn băng tải chất lượng cao. Với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng. Hơn nữa, Với mong muốn áp dụng công nghệ tiên tiến của phương tây và kinh nghiệm của Hàn Quốc, Nhật Bản để đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã tiếp nhận chuyển giao dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc và hợp tác với hãng nổi tiếng trên thế giới như NAGANETSU Nhật Bản, ASIA TECH của Hàn Quốc. Là một thành viên của Nam Thành Group, Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Nam Thành đang mở rộng kế hoạch sản xuất kinh doanh và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các phòng, ban, nhà máy của công ty. THÔNG TIN LIÊN HỆ: 1. Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Nam Thành - VP: Số 57, ngõ 193, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 2. Nhà máy Cơ khí Nam Thành - ĐC: Lô C3, KCN Gián Khẩu, Gia Viễn, Ninh Bình

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ NAM THÀNH tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ NAM THÀNH có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.