Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 25-04-2019

15,000,000 - 20,000,000 VND

Nhân Viên Kinh Doanh (Thu Nhập Từ 15 Triệu/Tháng)

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 25-04-2019

15,000,000 - 20,000,000 VND

Tập đoàn Sun Life Financial Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2017, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 975 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com. Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF. Mục đích của Tập đoàn Giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn Sun Life Việt Nam Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.