Nhân Viên Kỹ Thuật

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-01-2019

6,000,000 - 8,000,000 VND

Công ty TNHH Sindoh Vina là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại máy thiết bị văn phòng: máy in, máy scan, máy fax, máy photo... có thị trường xuất khấu khắp các nước trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công ty TNHH Sindoh Vina Marketing, chúng tôi đang cần tuyển dung nhiều nhân viên, có thể đưa đi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ tại Hàn Quốc, cần tìm các ứng viên có tinh thần, nhiệt huyết, năng lực và kinh nghiệm

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Sindoh Vina Marketing tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Sindoh Vina Marketing có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.