Không có dữ liệu.

SOVINA là công ty xuất khẩu hàng tiêu dùng, được thành lập từ năm 1998. SOVINA là công ty xuát nhập khẩu hàng tiêu dùng với thương hiệu nổi tiếng. Sovina luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Hiện tại, chúng tôi có khách hàng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, điển hình là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, v.v., Sovina đang hướng tới trở thành một tập đoàn đa quốc gia vào năm 2020. Với mong muốn mở rộng quy mô nhân sự, hiện tại công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau: - Kế toán tổng hợp (02 nhân viên) - Nhân viên phát triển thị trường tã bỉm + thực nhập nhập khẩu (02 nhân viên) - Nhân viên bán hàng online (03 nhân viên) - Nhân viên trợ lý kinh doanh yêu cầu tiếng Anh (02 nhân viên) - Nhân viên mua hàng trong nước không yêu cầu tiếng anh (01 nhân viên) - Nhân viên giao nhận chứng từ, hàng hóa (01 nhân viên) Chi tiết thông tin công ty mời các bạn tham khảo qua website http://sovina.vn

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CỔ PHẦN SOVINA tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CỔ PHẦN SOVINA có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.