Không có dữ liệu.

SEALAND LOGISTICS, chuyên hoạt động trong lĩnh vực logistics. Với phương châm “Cùng nhau làm giàu, cùng nhau chia sẻ”, chúng tôi luôn xem sự hài lòng của bạn trong công việc là tiêu chí đầu tiên đánh giá sự thành công của công ty. Chúng tôi cam kết tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, công bằng để nhân viên có thể phát triển hết khả năng của mình.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp SEALAND LOGISTICS CO., LTD tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, SEALAND LOGISTICS CO., LTD có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.