Nhân Viên An Ninh Tòa Nhà

Số lượng: 3 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Lễ Tân Tòa Nhà

Số lượng: 3 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Nhân Viên Bảo Trì Tòa Nhà

Số lượng: 3 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

6,000,000 - 7,000,000 VND

Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác Bất động sản Rivera Homes (Viết tắt: “Rivera Homes”) là thành viên thuộc nhóm Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Viết tắt: “Long Giang Land”) Tầm nhìn: Rivera Homes là nơi tập hợp những con người quản lý dịch vụ trẻ trung, nhiệt huyết, luôn cầu thị để tiếp thu và truyền cảm hứng bằng câu chuyện dịch vụ xuất phát từ trái tim. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật, tìm kiếm các giải pháp nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một môi trường sinh sống và làm việc thật bình yên và đẳng cấp. Sứ mệnh: Rivera Homes sẽ trở thành một đội ngũ các nhà cung cấp dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam bằng tinh thần cầu thị, sự chỉnh chu và khơi nguồn cảm hứng về “ Nơi chốn bình yên” của cộng đồng. Giá trị cốt lõi: 1. Chất lượng dịch vụ: Chung tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Không ngừng nỗ lực tìm kiếm giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khác hàng một cách say mê và chân thành. Công việc của chúng tôi không bao giờ kết thúc; 2. Vượt lên thử thách: Chúng tôi xem mọi khó khăn trong công việc như là những thử thách cần trinh phục. Bằng kiến thức nghề, kinh nhiệm và quan tâm sâu sắc chung tôi sẽ đem lại cách giải quyết tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng; 3. Phát triển con người: Chúng tôi trân trọng mỗi con người trong đội ngũ như là tài sản quý giá của Công ty, chúng tôi cam kết hỗ trợ, định hướng, phát huy toàn diện những tiềm năng của từng cá nhân và cộng hưởng sức mạnh của tổ chức. Liên hệ: Miền Bắc: Mrs Thành 02838669688

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Bất động sản Rivera Homes. tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Bất động sản Rivera Homes. có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.