Không có dữ liệu.

Tập đoàn Sơn Hà tiền thân là Công ty TNHH Cơ Kim khí Sơn Hà. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, từ một nhà sản xuất bồn chứa nước Inox, Sơn Hà Miền Bắc đã định hướng chiến lược phát triển đầu tư mở rộng vào công nghệ sản các sản phẩm ngành hàng nước. Đến ngày nay, Sơn Hà Miền Bắc đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp bồn nước Inox và nhựa, máy năng lượng mặt trời, bồn rửa chén, máy lọc nước RO, Bồn Septic... Sản phẩm của Công ty được phân phối trên phạm vi Miền Bắc Từ Ninh Bình trở ra thông qua hơn 300 nhà phân phối và hơn 20.000 nhà đại lý/điểm bán. Công ty TNHH MTV Kinh doanh và phát triển dịch vụ Sơn Hà Miền Bắc hiện đang đặt trụ sở tại : Lô CN1 cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH MTV KD & phát triển DV Sơn Hà Miền Bắc -Tập đoàn Sơn Hà tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH MTV KD & phát triển DV Sơn Hà Miền Bắc -Tập đoàn Sơn Hà có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.