Chuyên Viên Tài Vụ/Kế Toán

Số lượng: 7 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân Viên An Toàn Lao Động

Số lượng: 7 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Quản Lý Sản Xuất

Số lượng: 7 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên văn phòng Tiếng Anh/ Tiếng Trung/ Tiếng Nhật

Số lượng: 45 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Nhân Viên Thư Ký_Trợ Ký

Số lượng: 4 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam, thuộc tập đoàn quốc tế Pou Chen (Pou Chen Group - PCG) là một trong những công ty sản xuất giày lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu và sản phẩm liên quan cho những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế (như Nike, adidas, Puma,..). Hiện tại có khoảng 73000 công nhân viên đang làm việc tại công ty. công ty có giao thông thuận lợi và gần trường học.

Công ty ngày càng phát triển, mở rộng. Tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Tạo môi trường làm việc thuận lợi, lành mạnh cho người lao động. Tuân thủ đầy đủ luật lao động được quy định trong pháp luật nhà nước. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn ứng viên có thái độ tích cực chủ động, sáng tạo, tiềm năng, dám đối mặt thử thách, không ngừng học hỏi cái mới gia nhập vào tập đoàn, đồng hành và phát triển cùng chúng tôi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:  D10/89Q Quốc Lộ 1A , P .Tân Tạo, Q, Bình Tân, TPHCM.
 Điện thoại liên hệ:       (028) 38762358      Ext. 7282.

Xem thêm...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty TNHH PouYuen Việt Nam tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty TNHH PouYuen Việt Nam có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.