NHÂN VIÊN MAY MẪU

Số lượng: 20 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ THỜI TRANG

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Headquartered in Ho Chi Minh City, the company is one of the leading textile producers, garment manufacturers and exporters in Vietnam. The company was established to promote the vertical manufacturing of our denim, woven and knit fabric production into high quality apparel such as jeans, work pants, casual pants and knitwear for distribution to international markets.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Phong Phu International JSC (PPJ) tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Phong Phu International JSC (PPJ) có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.