Nhân Viên Đăng Ký Thuốc

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 16-08-2018

Thương lượng

Trợ Lý Trưởng Nhóm Đăng Ký Thuốc

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 16-08-2018

Thương lượng

PHIL INTERNATIONAL was established on November 25,1998. We are proud to uphold our company’s position as one of the leading exporters in Korea of pharmaceutical products, food supplements and pharmaceutical machinery to overseas market. We were able to establish our representative office in Philippines under the name of Phil Inter Pharma Manila Co., Ltd. and in Vietnam under the name of Phil International Co., Ltd (Hochiminh).
August 2005, we open our very own pharmaceutical laboratory in Vietnam. Under the name of PHIL INTER PHARMA CO., LTD., a 100% Korean invested capital complying with WHO-GMP standard

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp VPĐD PHIL INTERNATIONAL – KOREA tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, VPĐD PHIL INTERNATIONAL – KOREA có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.