KỸ SƯ GIÁM SÁT ĐIỆN CÔNG TRÌNH (12 - 20 Triệu)

Số lượng: 5 người   |   Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Vĩnh Long

Hạn nộp hồ sơ: 30-03-2019

15,000,000 - 20,000,000 VND

KỸ SƯ XÂY DỰNG

Số lượng: 7 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-03-2019

15,000,000 - 20,000,000 VND

KỸ SƯ XÂY DỰNG

Số lượng: 7 người   |   Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-03-2019

15,000,000 - 20,000,000 VND

Tên công ty: Công ty TNHH Nhất Nước
Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Phòng 4, tầng 4, Tòa nhà Vimeco, E9 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Điện thoại cố định: 0976691101-04.37849934( trong giờ hành chính)
Website: nhatnuoc.com
Mã Số thuế: 0101403703
Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH Nhất Nước (NNC) là Công ty ra đời vào đầu thế kỷ 21 với tuổi đời rất trẻ, là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công chế tạo, kinh doanh thương mại cho các sản phẩm và cung cấp dịch vụ thi công xây lắp cho các lĩnh vực ngành nghề như sau:

· Thiết kế chế tạo các loại phụ kiện cho đường dây truyền tải và phân phối điện tới 500kV.
· Thiết kế chế toạ các loại tủ bảng điện đóng cắt, điều khiển & bảo vệ, tự động hoá cho các trạm điện và nhà máy điện các loại tới 500KV.
· Thiết kế chế tạo các kết cấu thép cho các trạm điện , nhà máy điện và các phân xưởng.
· Kinh doanh thương mại đại lý các thiết bị điện cho các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, điện gió, và các nhà máy công nghiệp.
· Tham gia thi công xây lắp các công trình đường dây, trạm điện tới 220KV, hệ thống cơ điện trong các nhà máy và phân xưởng

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cử nhân, thợ kỹ thuật bậc cao trẻ năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo đã sản xuất , cung cấp cho các công trình trọng điểm trên cả nước ở các ngành nghề khác nhau như: Ngành điện, dầu khí , giao thông, xây dựng…
NNC xây dựng và nhất quán với chính sách chất lượng bền vững trong nhiều năm qua cụ thể là:
“Tự hào trên từng sản phẩm, Uy tín ở mọi công trình”
“Đối tác là Bạn hiền, Khách hàng là ưu tiên”.
Từ chính sách đó NNC đã luôn tự hào và tự ý thức được việc xây dựng thương hiệu và giữ thương hiệu là việc làm luôn đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm do NNC sản xuất luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng đặt ra các khách hàng trong nước và quốc tế như EVN, PVN, SD, ABB, SIEMENS, ALSTOM, .. và nhận được nhiều thiện chí hợp tác của nhiều đối tác trên toàn cầu như: Rishabh, Sergi france, …

Ngoài ra NNC còn là thành viên tích cực của Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam trong nhiều năm qua. Vậy nên, mọi đường lối chính sách Hiệp hội, của Đảng và Nhà Nước, luôn được NNC coi là phương hướng chiến lược để đơn vị ngày càng phát triển hơn.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Nhất Nước tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Nhất Nước có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.