Nhân Viên Kinh Doanh - Thiết Bị Lò Công Nghiệp

Số lượng: 2 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-07-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 02-07-2019

10,000,000 - 12,000,000 VND

KẾ TOÁN THUẾ [HÓC MÔN]

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-06-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

CÔNG TY luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa các loại lò nung kim loại theo quy trình công nghệ của Nhật Bản. Chúng tôi thấy gia công tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất với chi phí và giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách. Với thời buổi hiện đại hóa như hiện nay công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào trong sản phẩm của mình giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách trong sản xuất và vận hành lò nấu kim loại. Chúng tôi bảo đảm rằng lò nung của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường vì lò nung của chúng tôi luôn sử dụng nguồn năng lượng chính là Gas và Điện. Và vì chúng tôi luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường, đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ Nhật Bản mà các công ty Nhật Bản ưa chuộng. Chúng tôi tin chắc rằng khi quý khách liên hệ với chúng tôi thì quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và thỏa mãn sự mong đợi của quý khách.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.