Không có dữ liệu.

Công ty TNHH Luxshare-ict Việt Nam là một doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong sản phẩm điện tử,…được thành lập do tập đoàn Luxshare-ict đầu tư. Tập đoàn Luxshare-ict là công ty công nghệ cao đa quốc gia, doanh nghiệp sáng tạo cấp Quốc gia thế hệ đầu tiên của Trung Quốc. Sản phẩm chủ yếu của công ty là dây cáp và đầu nối cho các sản phẩm CNTT - viễn thông - thiết bị điện tử tiêu dùng, dây cáp cho xe hơi và cho ngành y tế.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Luxshare - Ict (Việt Nam) tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Luxshare - Ict (Việt Nam) có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.