Nhân viên xử lý hình ảnh - Photoshop

Số lượng: 3 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-03-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

Là công ty chuyên về lĩnh vực Hình ảnh và Truyền thông đến từ nước Đức. Laudert có mặt ở Việt Nam từ năm 2015 đến nay. Ở văn phòng tại Tp.HCM, chúng tôi có 02 phòng ban chính: Media Production – Phòng xử lý hình ảnh sau khi chụp từ studio. Information Technology – Phòng lập trình Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng cho vị trí Nhân Viên Xử Lý Hình Ảnh với ca làm việc Sáng hoặc Chiều, thông tin cụ thể như sau: Ca Sáng: Từ 5:30 đến 14:15 (45’ nghỉ giữa giờ) – Thứ Hai đến Thứ Sáu Ca Chiều: Từ 14:15 đến 20:00 (45’ nghỉ giữa giờ) – Thứ Hai đến Thứ Sáu và sáng Thứ Bảy Chúng tôi cam kết các phúc lợi như đã thỏa thuận sẽ luôn từ đúng đến trên luật Việt Nam quy định.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Laudert Việt Nam tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Laudert Việt Nam có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.