Thợ hàn lương hấp dẫn

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-01-2019

10,000,000 - 12,000,000 VND

Lao động phổ thông lương hấp dẫn

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-01-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

Kế toán kho - làm việc tại TP.HCM

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 10-03-2019

Thương lượng

IPC Group là một trong những tập đoàn hàng đầu về kinh doanh thép ở Việt Nam. Công ty TNHH Kỹ thuật nền móng quốc tế IPC – IPC FOUNDATION là thành viên của IPC Group. Với nguồn tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiệt tình, thân thiện, IPC Foundation đang phát triển nhanh, mạnh và chuyên nghiệp trên các lĩnh vực sau: - Tư vấn lập biện pháp thi công hệ cừ larsen, văng chống và kingpost. - Cho thuê và thi công cừ larsen. - Cho thuê và thi công hệ văng chống. - Cho thuê va thi công sàn công tác, tấm chống lầy. - Chế tạo và cung cấp kingpost, thép hình. - Cho thuê thiết bị thi công: Robot ép cừ, cần trục, búa rung… Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng Nhân sự đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với một tổ chức, một doanh nghiệp. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và luôn có cơ hội phát triển cho nhân viên, công ty chúng tôi tin rằng các ứng viên sẽ thực sự hài lòng khi làm việc tại IPC FOUNDATION.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Kỹ Thuật Nền Móng Quốc Tế IPC tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Kỹ Thuật Nền Móng Quốc Tế IPC có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.