Nhân viên Vận hành

Số lượng: 5 người   |   Quảng Ngãi

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

Thương lượng

Nhân viên hành chính nhân sự

Số lượng: 1 người   |   Hải Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Kỹ sư điện đo lường làm việc tại Kinh Môn-Hải Dương

Số lượng: 1 người   |   Hải Dương

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

01 Lái xe và 01 Phụ xe

Số lượng: 2 người   |   Hải Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

04 Nhân viên vận hành – Hà Nam

Số lượng: 4 người   |   Hà Nam

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Công ty Khí Công nghệp Messer Hải Phòng là công ty có vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn MESSER Đức- Tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khí công nghiệp,có trụ sở chính tại Hải Phòng, văn phòng đại diện tại Hà Nội và nhà máy sản xuất khí công nghiệp với quy mô lớn nhất tại Hải Dương nay đã đi vào hoạt động.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Hải Phòng tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Hải Phòng có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.