Nhân viên Sale khách sạn

Số lượng: 10 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Khách sạn Nữ Hoàng toạ lạc tại số 41 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Khách sạn đạt tiêu chuẩn phục vụ khách gồm 13  tầng với 72 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi cùng hệ thống nhà hàng, café – bar, massage và phòng hội nghị có sức chứa từ 40 - 100 khách, rất phù hợp để tổ chức sự kiện, hội thảo.

Với vị trí thuận lợi, Quý khách chỉ mất vài phút ô tô đi đến sân bay và ngược lại, Quý khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch như: Sông Hàn, bãi biển Mỹ Khê, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà…

Xem thêm...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Khách Sạn Nữ Hoàng tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Khách Sạn Nữ Hoàng có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.