Lái Xe 7 Chỗ Innova Cho Quản Lí Người Hàn Quốc, Văn Phòng ( Thái Nguyên )

Số lượng: 5 người   |   Bắc Ninh, Thái Nguyên

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Quản lý sản xuất, kinh doanh biết Tiếng Hàn

Số lượng: 1 người   |   Thái Nguyên

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

10,000,000 - 15,000,000 VND

Công nhân lắp ráp

Số lượng: 5 người   |   Thái Nguyên

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Nhân Viên Vận Hành Máy Phay CNc

Số lượng: 3 người   |   Thái Nguyên

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

10,000,000 - 12,000,000 VND

Công ty TNHH 1 thành viên ( doanh ngiệp chế xuất) là công ty 100% vốn Hàn Quốc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chuyên sản xuất:
- Thiết bị tự động hóa ( thiết bị điện tử và điện thoại di động )
- Gia công và lắp ráp các linh kiện điện tử và các linh kiện điện thoại
- Sản xuất các loại đồ gá JIG
Với quy mô sản xuất khá lớn, cung cấp hàng và dịch vụ gia công chủ yếu cho Samsung, CÔNG TY TNHH JUNG JIN ELECTRONICS VIỆT NAM .đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp cho người lao động môi trường làm việc thuận lợi và chuyên nghiệp, hàng năm thường xuyên tổ chức các đợt cử người lao động đi đào tạo tại Hàn Quốc. Với tầm nhìn ngày càng mở rộng quy mô công ty, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón những ứng viên có năng lực, có tinh thần làm việc tích cực để cống hiến cho Công ty cũng như luôn nỗ lực hết mình tạo những điều kiện tốt nhất cho người lao động.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY TNHH JUNG JIN ELECTRONICS VIỆT NAM tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY TNHH JUNG JIN ELECTRONICS VIỆT NAM có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.