Nhân Viên Tư Vấn Chương Trình

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

Thương lượng

Nhân Viên Quản Lý Tài Sản

Số lượng: 4 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-10-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Tư Vấn Khoá Học

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

Thương lượng

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

Thương lượng

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:
Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA
Năm 2014, ILA có hơn 35.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu.
ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CTY TNHH ILA VIETNAM tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CTY TNHH ILA VIETNAM có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.