Không có dữ liệu.

BĐS Hùng Trường Phát có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Ninh. Qua một thời gian hoạt động và phát triển đến nay Công ty đã trở nên lớn mạnh hơn, có uy tín, được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng phục vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản. Cùng với việc phát triển của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, BĐS Hùng Trường Phát đã mở rộng quy mô và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, tư vấn pháp luật, truyền thông – marketing, thẩm định giá… BĐS Hùng Trường Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp góp phần vào sự phát triển ổn định của thị trường cũng như mang lại lợi ích tối ưu cho Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hùng Trường Phát tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Hùng Trường Phát có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.