Nhân viên Giám sát - Surveillance (Hollywood One Hà Nội)

Số lượng: 3 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên tạp vụ (Hollywood One Hà Nội)

Số lượng: 4 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 07-01-2019

Thương lượng

Korean and Japanese Interpreter

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên Hành chính - Nhân sự

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên Thu ngân - Cashier (Hollywood One Hà Nội)

Số lượng: 12 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Chúng tôi là Công ty con của Tập đoàn Vegas Vegas Nhật bản, Hollywood One Hà Nội hoạt động về lĩnh vực giải trí trò chơi có thưởng với trụ sở đặt tại các khách sạn lớn trên nhiều tỉnh thành. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh với hai chi nhánh được đặt tại Khách sạn De l’Opera - Số 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc tại một môi trường trẻ trung, năng động và có cơ hội được giao tiếp với các chuyên gia đến từ các quốc gia trên thế giới, có cơ hội để học hỏi thêm về văn hóa và ngôn ngữ. Đồng thời, việc làm việc trực tiếp với quản lý người Nhật Bản sẽ đảm bảo cho bạn được cống hiến, đánh giá và ghi nhận đúng năng lực. Chúng tôi luôn chào đón và mong muốn được hợp tác với những ứng viên tiềm năng!

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Dân chủ - Hollywood One Hà Nội tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Dân chủ - Hollywood One Hà Nội có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.