Nhân viên cơ điện

Số lượng: 15 người   |   Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Nhân viên kỹ thuật

Số lượng: 2 người   |   Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Nhân viên vận hành máy CNC

Số lượng: 10 người   |   Đồng Nai

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất. Thành lập Từ năm 1994 với diện tích nhà xưởng 85.000m2 Bao gồm: 7 Khu nhà xưởng. 4 Kho nguyên vật liệu. 1 Nhà ăn tập thể và 1500 cán bộ CNV. Doanh thu xuất khẩu hàng năm đạt trung bình 24 triệu USD Ngành nghề kinh doanh Nội Thất Phòng Ăn, Nhà Bếp Đồ Nội Thất - Kinh Doanh Và Phân Phối Đồ Gỗ Nội Thất - Sản Xuất và Kinh Doanh Đồ Gỗ Nội Thất Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình Bất Động Sản Logistics - Dịch Vụ Logistics Đồ Gỗ Xuất Khẩu Đồ Nội Thất Văn Phòng Sản phẩm dịch vụ Bàn ghế gỗ Dịch vụ vận tải Đồ gỗ nội thất văn phòng Đồ gỗ nội thất Đồ nội thất phòng khách Giường ngủ gỗ Kệ các loại Kinh Doanh Bất Động Sản Nội thất nhà bếp Nội thất phòng ăn Tủ các loại Tủ kệ

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty TNHH Hòa Bình tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty TNHH Hòa Bình có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.