Không có dữ liệu.

Công ty Cổ phần Những Trẻ Em Vàng (GoldenKids Corp.), xuất phát từ tình yêu thương của ba mẹ dành cho con của mình, chúng tôi đã dành tâm huyết nghiên cứu và phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em mang thương hiệu FunnyLand. Với 30 cửa hàng trên cả nước, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồ chơi an toàn giúp rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách và đánh thức khả năng sáng tạo của trẻ em Việt Nam. Đặc biệt đây là các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Tomica, Plarail, Licca, Ania, Sylvanian Families, Aquabead, Playmobil, Lego, Barbie, Hotwheels, ….được các bé trên toàn thế giới ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển phù hợp với những chiến lược mới của công ty trong thời gian tới chúng tôi cần tuyển rất nhiều vị trí làm việc tại văn phòng và cửa hàng của công ty. Nếu bạn có đam mê và niềm tin thành công trong ngành dịch vụ bán lẻ và đồ chơi an toàn cho trẻ em, hãy ứng tuyển, tham gia và tỏa sáng cùng đội ngũ của chúng tôi! Hệ thống cửa hàng FunnyLand và K&K: * Thành phố Hồ Chí Minh: - FunnyLand Kỳ Đồng, Quận 3 - FunnyLand Hai Bà Trưng, Quận 3 - FunnyLand Cộng Hòa, Quận Tân Bình - FunnyLand Parkson Hùng Vương, Quận 5 - FunnyLand Parkson Saigon Tourist, Quận 1 - FunnyLand Parkson C.T, Quận Tân bình - FunnyLand Robins, Quận 7 - FunnyLand Vincom Mega Mall, Quận 2 - FunnyLand Vincom Quang Trung, Quận Gò Vấp - FunnyLand Parkson Cantavil, Quận 2 - FunnyLand Coopmart Bình Triệu, Quận Thủ Đức - K&K Vincom Đồng Khởi, Quận 1 - K&K Aeon Tân Phú, Quận Tân Phú - K&K Diamond Plaza, Quận 1 - K&K Crescent Mall, Quận 7 Thành phố Hà nội: - FunnyLand Nguyên Hồng, Quận Đống Đa - FunnyLand Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm - FunnyLand Lotte HN, Quận Ba Đình - FunnyLand Vincom Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng - FunnyLand Indochina HN, Quận Cầu Giấy - FunnyLand Robin Royal, Quận Thanh Xuân - FunnyLand Aeon Long Biên, Quận Long Biên Thành phố khác: - FunnyLand CoopMart Vũng tàu, Tp.Vũng tàu - FunnyLand Vincom Biên Hòa, Đồng Nai - FunnyLand Aeon Bình Dương - FunnyLand Vincom Cần Thơ - FunnyLand Vincom Đà Nẵng - FunnyLand Parkson Đà Nẵng - K&K Aeon Bình Dương

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp GOLDENKIDS GROUP tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, GOLDENKIDS GROUP có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.