Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Chuyên Viên Nhân Sự ( Lương thoả thuận hấp dẫn theo năng lực)

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Kế Toán Bán Hàng -Sale admin

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Trưởng Phòng Marketing ( Lương Thoả Thuận Tương Xứng Năng Lực)

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2018

Thương lượng

Global Malls tiên phong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm Sạch và hoàn toàn từ thiên nhiên vào thị trường trong nước và thế giới với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho mọi người. Các dòng sản phẩm của Global Malls được tinh chế từ các loại cây trồng thiên nhiên đã có từ lâu đời trong đời sống hàng ngày của chúng ta như: sả chanh, bạch đàn chanh, tràm trà, hoa hồi, dầu dừa….. Global Malls đã kết hợp và nghiên cứu thành công các loại tinh dầu chiết xuất thành những sản phẩm gia dụng hoàn toàn thiên nhiên đưa vào phục vụ mọi mặt trong cuộc sống hiện nay. Sứ mệnh của Global Malls đem đến cho mọi người các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, mang tính xã hội nhằm thể hiện tính trách nhiệm với cộng đồng. Các sản phẩm của Global Malls đảm bảo các tiêu chí: •Hoàn toàn thiên nhiên •Không hóa chất, không gây hại môi trường •An toàn cho trẻ nhỏ Với phương châm “Đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững”, chúng tôi lấy giá trị đạo đức làm nền tảng, lấy trí tuệ làm giá trị cốt lõi để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho các thế hệ hôm nay và mai sau, đó là Giá trị cốt lõi của Global Malls. Công ty/ Đại lý chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm sạch chăm sóc cho bạn và gia đình như: •Sản phẩm gia dụng: tinh chất lau sàn, tinh chất rửa chén, tinh chất rửa tay, tinh chất xả quần áo … •Sản phẩm chăm sóc cá nhân: tinh chất rửa dụng cụ đa năng ; tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ chăm sóc da và móng tay, móng chân; ….. •Sản phẩm thực phẩm sạch được chế biến trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đóng gói sẵn để dễ dàng phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện nhất Các sản phẩm dễ dàng sử dụng, được điều chế ở dạng tinh chất đậm đặc nên rất kinh tế cho gia đình bạn. Chỉ với một lượng nhỏ tinh chất cho mỗi dòng sản phẩm, bạn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình. Ngoài các tính năng cơ bản của sản phẩm, các dòng tinh chất của chúng tôi còn có khả năng sát khuẩn, chăm sóc và bảo vệ bạn khỏi các hóa chất độc hại ở như các sản phẩm khác trên thị trường. Với thế mạnh có đội ngũ các nhà nghiên cứu ở các lĩnh vực có nhiều năm kinh nghiệm, Global Malls tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất thị trường về chất lượng cũng như giá thành, để các khách hàng có thể được tiếp cận và sử dụng được những dòng sản phẩm sạch, thiên nhiên và an toàn nhất. Bên cạnh đó, Global Malls hoàn toàn tự hào sản phẩm được chứng nhận quốc tế và xuất khẩu thành công sang thị trường khó tính nhất là Hoa Kỳ và các nước trong và ngoài khu vực khác.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần Global Malls tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần Global Malls có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.