[HCM] Nhân Viên Digital Marketing (Chạy QC Adwords)

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

10,000,000 - 12,000,000 VND

Nhân Viên Ads (Marketing)

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Chuyên viên phát triển sản phẩm

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

Thương lượng

[HCM] Nhân Viên Content Marketing

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-09-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dược thảo gia truyền hoàn toàn bằng các thảo dược tự nhiên. Sứ mệnh của FACENCO là cung cấp cho bạn giải pháp điều trị một cách tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi chia sẻ giải pháp giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, để hưởng thụ cuộc sống,… mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình. Vì đã có FACENCO là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dược thả nam gia truyền hoàn toàn bằng các thảo dược tự nhiên. Với lịch sử hình thành và hướng tới yếu tố “NIỀM TIN” để FACENCO cố gắng. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm và dịch vụ mang lại sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và công nhận. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng những sản phẩm và dịch vụ không chỉ giúp đỡ được cho nhiều người hiện tại mà có thể giúp đỡ được cho nhiều người đang phải đối mặt với nhiều căn bệnh mà họ không biết làm cách nào để chữa trị. Với quy trình sản xuất khép kín, hiện đại đã được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành và chứng thực là an toàn vệ sinh thực phẩm. FACENCO cam kết mang lại một sức khỏe hoàn toàn được đảm bảo kể từ khi bạn sử dụng sản phẩm của FACENCO.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần FACENCO tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần FACENCO có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.