Không có dữ liệu.

Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - Công ty Cổ phần được thành lập theo quyết định phê duyệt đề án số 29/QĐ-ĐABC-HĐQT ngày 24 tháng 1 năm 2005 của Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. * Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác; Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá kho vận; * Nhân sự : Ðội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm & chuyên nghiệp * Với Chi nhánh tại 3 thành phố lớn: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh và mạng lưới tại 63 Bưu điện Tỉnh/Thành phố rộng khắp góp phần xây dựng hệ thống dịch vụ Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả... vận chuyển tất cả các bưu phẩm, hàng hóa, tài liệu... tới mọi miền Tổ Quốc kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp TỔNG CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, TỔNG CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.