Phiên dịch tiếng Trung - Đi Làm Ngay hoặc Ra Tết

Số lượng: 3 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 02-03-2019

Thương lượng

Nhân viên quầy tiếp đón

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 02-03-2019

Thương lượng

Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 02-03-2019

Thương lượng

Công ty TNHH Quốc Tế Đồng Nhân Hồng Kong ( Việt Nam ) chuyên kinh doanh các mặt hàng chủ yếu sau: Phát triển kỹ thuật sản phẩm điện tử, khoá cửa thông minh, máy đọc thẻ, lắp ráp, sản xuất bộ điều khiển từ xa, mô hình bộ điều khiển máy bay từ xa, sản xuất và nghiên cứu linh kiện của người máy, kinh doanh , sản xuất, nghiên cứu phát triển kỹ thuật của sản phẩm gia dụng thông minh, kinh doanh nguyên vật liệu và thiết kế toàn bộ nội thất

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN HONGKONG ( VIỆT NAM ) tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHÂN HONGKONG ( VIỆT NAM ) có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.