Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự- Lễ Tân

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

4,000,000 - 6,000,000 VND

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương 7 - 10 triệu)

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

Công ty GFDI đi vào hoạt động từ ngày 05/05/2018, với sứ mệnh là tạo một sân chơi uy tín cho các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh, nơi mà các nhà đầu tư được tiếp cận, huấn luyện để có một kiến thức vững vàng về thị trường và là một kênh đầu tư thu hút được nguồn lực lớn.

Trụ sở chính của Công ty được đặt tại thành phố Đà Nẵng, là trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa của khu vực Miền trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng trong khoảng 2,3 năm trở lại đây là nơi phát triển mạnh mẽ về giao dịch chứng khoán phái sinh so với các tỉnh thành khác trong nước.

Lợi thế của Công ty GFDI là một trong những công ty sớm nhất trong khu vực hoạt động một cách chuyên nghiệp từ quản trị nhân viên đến chăm sóc khách hàng, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trọng tâm phát triển hướng đến khách hàng và nhà đầu tư với mô hình “chứng khoán phái sinh hoạt động theo mô hình công ty”


Xem thêm...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư GFDI có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.