Hạn nộp hồ sơ: 28-02-2019

3,000,000 - 6,000,000 VND

DNG Việt Nam Là một trong số ít Doanh Nghiệp tư vấn bất động sản đi tiên phong trong thị trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng từ đầu năm 2016. Chúng tôi đã có những thành công tại thị trường Phú Quốc khi đồng hành cùng Chủ Đầu Tư Sun Group tại một số dự án như: Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… Sau gần 3 năm với những thăng trầm của thị trường. Nhận thấy tiềm năng cũng như những thách thức. Chúng tôi với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, cho ra đời thương hiệu DNG Việt Nam với Với SỨ MỆNH “Kiến tạo một môi trường làm việc kiểu mẫu, giúp các cá nhân phát huy tài năng và góp phần vào sự tiến bộ của xã hội đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác, và chủ đầu tư”. Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, chúng tôi quan tâm tới yếu tố CON NGƯỜI. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường có khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy, tạo điều kiện cho những hạt giống tài năng kia đâm chồi nảy lộc. Ở DNG mỗi thành viên đều được định hướng phát triển dài hạn, được trao cơ hội, được thử thách bản thân, được đào tạo chuyên sâu, bài bản và được ghi nhận, đánh giá đúng với sự cống hiến và năng lực. Chúng tôi hiểu rằng không có gì giết chết động lực nhanh hơn sự thiếu minh bạch. Do đó DNG Việt Nam luôn quyết tâm để xây dựng một môi trường minh bạch, thưởng phạt công bằng phân minh. Trở thành Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động sản chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được "Quyền lợi cao, Thu nhập hấp dẫn, Cơ hội thăng tiến vững chắc".Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cơ hội phát triển bản thân, nghề nghiệp và nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi thành viên trong ngôi nhà chung mang tên DNG.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CỔ PHẦN DNG VIỆT NAM tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CỔ PHẦN DNG VIỆT NAM có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.