Trưởng phòng Kinh Doanh

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

Thương lượng

Trưởng phòng Kỹ thuật Điện

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

Thương lượng

Nhân viên Hành chính- Nhân sự

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

Thương lượng

Nhân viên kỹ thuật điện, cơ khí

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

Thương lượng

Nhân Viên Thủ Kho

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

Thương lượng

Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng tiền thân là công ty TNHH chế tạo thiết bị điện Đông Hưng được thành lập 1999. Nền tảng Công ty là sản xuất thiết bị điện gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vật liệu mới vào sản xuất. Qua gần 20 năm năm xây dựng và phát triển, Công ty CP công nghiệp Đông Hưng đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu DHC đã tạo được vị thế trên thị trường đưa Công ty Đông Hưng trở thành bạn hàng truyền thống của nhiều đơn vị trong ngành điện. Với phương châm kinh doanh : “Chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín” Khách hàng của Công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao. Là đơn vị duy nhất được Sở khoa học công nghệ TP Hà Nội giao thực hện Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu mới gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) làm van chống sét 35KV”. Đề tài được đánh giá xuất sắc và đạt giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2005, bằng khen của Bộ KH&CN và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, được nhận bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt nam. Từ kết quả đạt được, năm 2008 Công ty tiếp tục thực hiện Đề tài “Nghiên cứu điện trở phi tuyến từ gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) chế tạo van chống sét 110KV và 220KV”. Đề tài hoàn thành xuất sắc, các sản phẩm do công ty Đông Hưng nghiên cứu chế tạo được các đơn vị cả nước ưa chuộng và tin dùng. Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo thiết bị điện của Công ty tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu mới polymer compozit siliconvào các sản phẩm thiết bị điện nhằm thay thế dần vật liệu sứ, thủy tinh truyền thống và các sản phẩm nhập ngoại. HIện nay, dòng sản phẩm này đã đang và được các bạn hàng trong cả nước tin dùng.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.