Không có dữ liệu.

Công ty Cocreation Grass corporation(CCG) thành lập vào năm 2002, có cơ sở sản xuất hiện tại quy mô lớn với diện tích 55 ha tại Trung Quốc, doanh thu hàng năm hơn 2 tỷ nhân dân tệ. CCG là nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới, liên tục 8 nam chiếm thị phần lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được xuất khẩu tới hơn 170 quốc gia và nhiều khu vực trên toàn cầu, hiện chiếm hơn 17% thị phần toàn cầu.

Công ty CCG có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với FIFA, cũng là một trong sáu FPP( FIFA Preferred Producers - Nhà sản xuất được FIFA ưu tiên giới thiệu hàng đầu) trên thế giới, và cũng là FPP duy nhất ở Châu Á.

Vào năm 2018, CCG xây dựng nhà máy hải ngoại tại tỉnh tây ninh Việt Nam--công ty TNHH Cocreation Grass Corporation (Việt Nam). Tổng vốn đầu tư của giai đoạn I dự án là 58 triệu đô la mỹ, dự tính quy hoạch đất sử dụng là 150.000㎡, tuyển dụng hơn 1,200 nhân viên;Giai đoạn II quy hoạch diện tích tăng gấp đôi, tổng vốn đầu tư dự kiến là 150 triệu đô la Mỹ.

CCG thực thi văn hóa doanh nghiệp “cùng sáng...

Xem thêm...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY TNHH COCREATION GRASS CORPORATION VIỆT NAM tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY TNHH COCREATION GRASS CORPORATION VIỆT NAM có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.