GIÁO VIÊN MẦM NON

Số lượng: 12 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

5,000,000 - 7,000,000 VND

TẠP VỤ

Số lượng: 15 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

Thương lượng

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Số lượng: 1 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

Thương lượng

KẾ TOÁN TRƯỜNG HOC

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

Thương lượng

HIỆU PHÓ

Số lượng: 3 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2018

Thương lượng

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh (Blue Sky Education) là một doanh nghiệp chuyên về giáo dục Mầm Non và chúng tôi đang xây dựng một chuỗi trường mầm non chất lượng cao tại Việt Nam. Hệ thống trường Mầm Non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) được đầu tư cao cấp, với sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, phòng học thoáng mát, bếp ăn một chiều, hệ thống camera trực tuyến, các phòng chức năng với đầy đủ dụng cụ học tập… Đến với Mầm Non Bầu Trời Xanh, các Bé sẽ được học chương trình học của Bộ Giáo Dục - Đào Tạo, kết hợp với phương pháp Montessori, được học Anh văn mầm non do giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời các Bé được khám phá thế giới với tin học Kidsmart, chơi trò chơi trí tuệ LEGO, chơi phân vai, chơi khám phá, hoạt động dã ngoại, rèn luyện kỹ năng sống, thể dục nhịp điệu, hội họa và âm nhạc. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi đang cần tuyển nhân sự với các vị trí sau:

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.