Hạn nộp hồ sơ: 28-02-2019

10,000,000 - 12,000,000 VND

Nhân Viên Thời Vụ Tết

Số lượng: 10 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 30-01-2019

5,000,000 - 7,000,000 VND

Tổng quan công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long:

Đất nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đang trên đà phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu cả về kinh tế lẫn chính trị. Số lượng các nhà đầu tư nước ngoài cũng như khách du lịch vào Việt Nam ngày càng tăng. Có được kết quả đó một lý do quan trọng là vì Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có mức độ an ninh tốt trên thế giới.

Tuy nhiên, ngày nay với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, các doanh nghiệp mới ra đời càng nhiều với quy mô, ngành nghề đa dang. Do đó nhu cầu bảo vệ an ninh cần thiết hơn bao giờ hết. Để đảm bảo an ninh cho đơn vị mình, nhu cầu thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghệp càng cao. Đứng trước những nhu cầu đó, công ty bao ve Thăng Long đã ra đời với mục đích mang đến sự an toàn bảo đảm cho các đơn vị cũng như cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

cong ty bao ve uy tin chuyen nghiep


Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Thăng Long được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, đảm bảo cho công ty hoạt động chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống quản lý của công ty được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hàng năm được kiểm tra về chất lượng quản lý bởi những công ty quản lý chất lượng hang đầu Việt Nam, do đó khách hang có thể hoàn toàn yên tâm về bộ máy điều hành công ty.

Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ được đào tạo về kĩ năng chuyên môn mà còn cả về phẩm chất đạp đức. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ của công ty được chọn lọc và rèn luyện chính quy theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành tốt công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại như các thiết bị giám sát, báo cháy, báo động... nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhẩt công tác bảo vệ ạn ninh cho khách hàng.

Trước khi nhận công tác, nhân viên bảo vệ không chỉ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được rèn luyện cả về phẩm chất, tư cách đạo đức, tính kỉ luật trở thành những chiến sĩ cảnh vệ thực thụ.

Chính nhờ làm tốt ngay từ khâu tuyển dụng, đào tạo mà công ty bảo vệ Thăng Long luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

Hiện tại, Công ty bảo vệ Thăng Long đang có văn phòng tại các thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Thanh Hóa, Long An. Công ty đang có trên 150 khách hang là doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ở nhiều tỉnh trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tưu đã đạt được, công ty bảo vệ Thăng Long tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hang những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Triết lý hoạt động của công ty bảo vệ Thăng Long:

Công ty bảo vệ Thăng Long hoạt động với triết lý Chất lượng – Hiệu quả - Tin cậy.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hang nhờ vào đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp và tận tâm.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng, đảm bảo bí mật thong tin, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hang.

Với hệ thống thiết bị hiện đại, nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ sâu, các dịch vụ của công ty cung cấp luôn cố gắng đạt hiệu quả cao nhất để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hang.

Với triết lý hoạt động như trên, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ được an tâm từng phút giây. Chúng tôi luôn luôn sẵn sang lắng nghe ý kiến đóng góp và thấu hiểu những mong muốn nhỏ nhất của từng khách hang để mang đến có quý khách dịch vụ bảo vệ tốt nhất, và mong muốn là đối tác tin cậy, lâu dài với mọi khách hàng.

Các dich vụ bảo vệ:

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ khác nhau:

- Dịch vụ tuần tra kiểm soát an ninh:

dịch vụ kiểm soát và tuần tra an ninh tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của khách hàng một cách bất thường không theo quy luật nhất định, để tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Mục đích của hoạt động này nhằm phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn, phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

- Cung cấp chỉ huy mục tiêu.

Người chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty, giúp các nhân viên bảo vệ tự tuyển của khách hang được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.
- Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp:

Nhân viên bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 làm việc độc lập hoặc phối hợp làm việc cùng lực lượng bảo vệ chủ quản để bao ve mục tiêu.

- Cung cấp các thiết bị an ninh.

cung cấp thiết bị an ninh bảo vệ

Công ty bán, thiết kế, lắp đặt Hệ thống camera giám sát; Hệ thống báo cháy, chữa cháy; Hệ thống chống đột nhập; Khóa khách sạn, khóa điện; Hệ thống Kiểm soát ra vào
- Đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ

Đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ

Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bao ve do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.
- Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hang, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…

- Áp tải.Áp tải vận chuyển tiền., áp tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao... (mục tiêu di động).
- Bảo vệ phi vật thể.

Bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.
- Bảo vệ yếu nhân.

Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bảo vệ ca sỹ, diễn viên.

Tại sao chọn Công ty bảo vệ Thăng Long?

- Với doanh nghiệp:

Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sang phục vụ quý khách với dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp vượt trội. Khách hang đến với công ty sẽ nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Khi sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp, quý khách sẽ nhận được những lợi ích cả hữu hình và vô hình.

Những lợi ích hữu hình về tài chính là ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín…… Khách hàng có thể cắt giảm các chi phí như tuyển dụng, đào tạo, lương, bảo hiểm,…nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp giảm thiểu bộ máy hành chính nhân sự của quý khách. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí. Hợp đồng bảo vệ được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế thay thế ngay lập tức với bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng. Như vậy khách hang hoàn toàn có thể chủ động để lên kế hoạch sử dụng dịch vụ hợp lý và có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh những lợi ích hữu hình đó, quý khách còn được hưởng những lợi ích vô hình khi sử dụng dịch vụ bảo vệ từ công ty. Đó là lợi ích về mặt tinh thần, một lợi ích quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho quý khách có thể an tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi. Các lợi ích vô hình khác là lợi ích về mặt quản trị, về văn hóa doanh nghiệp, về sự chuyên nghiệp và về thương hiệu.

- Với nhân viên:

Công ty mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên với quan niệm lợi ích của nhân viên cũng là lợi ích của công ty.

Chúng tôi là đối tác của nhà cung cấp bảo hiểm VNPT-SAIGON, bên cạnh đó là đối tác của tập đoàn tư vấn bảo hiểm và tái bảo hiểm AON, 1 trong 500 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune Mỹ bình chọn. Những loại hình bảo hiểm hiện công ty đang thực hiện:

Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 USD (Hai trăm năm mươi ngàn USD).
Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 3.000.000.000 VND (Ba tỉ đồng Việt Nam).
Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động.
Bảo hiểm XH - YT đầy đủ theo quy định của pháp luật

Công ty bảo vệ Thăng Long là một trong hai công ty bảo vệ trả lương - các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam. Tổ chức công đoàn được thành lập nhằm đảm bảo lợi ích của người lao động giúp mang lại sự toàn tâm toàn ý cho nhân viên trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.