CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Kế toán thuế

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

9,000,000 - 12,000,000 VND

Trưởng phòng kỹ thuật bảo hành

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

Thương lượng

Nhân viên Hành chính ( Quản lý tài sản)

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2018

Thương lượng

Nhân viên IT

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

Thương lượng

Tập đoàn Bách Tường Phát thành lập năm 2001.Hiện Bách Tường Phát là một trong những tập đoàn hàng đầu VN chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: - Ghế massage/Máy massage Thương hiệu Boss của Nhật Bản - Ghế massage/Máy massage Thương hiệu Poongsan của Hàn Quốc - Thiết bị, dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm gia dụng cao cấp thương hiệu Junger của Đức - Nội thất, các sản phẩm trưng bày cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha - Nội thất cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc Với hàng trăm showroom trưng bày ở hầu hết các Trung tâm thương mại. Trung tâm điện máy lớn trên toàn quốc như: TTTM Vincom, BigC, Lotte, CoopMark, Vinpro, Nguyễn Kim, Pico, Media, HC, Trần Anh, Điện máy Xanh, ….. Tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 800 cán bộ công nhân viên. Ứng tuyển vào Bách Tường Phát, các bạn sẽ có những cơ hội : - Thu nhập cao theo thỏa thuận, chế độ phúc lợi đảm bảo - Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ – năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, - Hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực. - Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với BLĐ Tập đoàn - Làm việc trong môi trường mở, có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong và ngoài nước. - Được tiếp xúc,giao lưu, học hỏi với các khác hàng/đối tác lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. - Nộp hồ sơ ứng tuyển nhanh gọn, dễ dàng

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Tập đoàn Bách Tường Phát tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Tập đoàn Bách Tường Phát có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.