Kế toán tổng hợp

Số lượng: 1 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 31-01-2019

Thương lượng

Công ty CP Phân Phối và Bán Lẻ BT (BTCom) là Công ty trẻ đang trong thời gian đầu xây dựng sau thành lập, hiện Công ty có hơn 8.000 điểm phân phối và bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng trên cả nước. Chúng tôi đặt ra mục tiêu trở thành Vua Bản Lẻ Nông Thôn. Với kế hoạch phát triển các điểm phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng rộng khắp cả nước, hiện nay chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí:

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ BT (BTCOM) tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ BT (BTCOM) có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.