NHÂN VIÊN NGOẠI THƯƠNG- XUẤT KHẨU F&b VÀ FMCG

Số lượng: 5 người   |   Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 15-11-2018

8,000,000 - 20,000,000 VND

KẾ TOÁN NỘI BỘ - NGÂN HÀNG

Số lượng: 4 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

7,000,000 - 10,000,000 VND

MARKETING ONLINE

Số lượng: 3 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2018

Thương lượng

THU MUA - KẾ HOẠCH

Số lượng: 2 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 10-11-2018

Thương lượng

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng hóa tổng hợp Hà Nội (Hangeco.,jsc) là công ty chuyên xuất khẩu các mặt hàng đồ uống, thực phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng cao của Việt Nam cho 49 quốc gia thế giới. Khách hàng tâp trung chủ yếu là toàn bộ các hệ thống siêu thị, nhà nhập khẩu, nhà bán buôn, bán lẻ tại thị trường nước ngoài. Định hướng của chúng tôi là đưa các sản phẩm mang lợi thế cạnh tranh của Việt Nam ra thị trường quốc tế thông qua việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nhân tố cốt lõi để Hangenco.,jsc thực hiện hóa định hướng của mình chính là con người. Vì thế, chúng tôi luôn tập trung phát triển đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giỏi chuyên môn và đam mê công việc, cùng phát triển lâu dài với công ty. Hiện nay công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp làm việc tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô và phát triển đa dạng các loại hàng hóa.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA TỔNG HỢP HÀ NỘI tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA TỔNG HỢP HÀ NỘI có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.