THƯ KÝ DOANH NGHIỆP

Số lượng: 2 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 29-05-2018

Thương lượng

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Số lượng: 2 người   |   Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp hồ sơ: 29-05-2018

Thương lượng

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

Số lượng: 2 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 29-05-2018

Thương lượng

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Số lượng: 2 người   |   Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ: 29-05-2018

Thương lượng

Đầu năm 2016 Công ty Cổ phần Xây dựng & Đầu tư BĐS An Quốc (AQ Realty) đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với định hướng là công ty chuyên môi giới, đầu tư, phân phối và quản lý dự án bất động sản hàng đầu tại TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.


Là một doanh nghiệp trẻ mới thành lập, AQ Realty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách, đang từng bước khẳng định vị thế, tiềm lực của mình tại thị trường BĐS Miền Trung. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường cùng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 

Theo định hướng chiến lược phát triển trong những năm tới AQ Realty sẽ mở rộng, triển khai nhiều dự án bất động sản tại khu vực miền Trung, liên kết, hợp tác với các sàn giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi với các chủ đầu tư trong việc phân phối sản phẩm tại các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Bất Động Sản An Quốc tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Bất Động Sản An Quốc có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.