Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-05-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

Nhân Viên Telesale ( Full Time & Part Time)

Số lượng: 10 người   |   Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30-05-2019

7,000,000 - 10,000,000 VND

AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

AGRIMEDIA NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG TÔN VINH TẬP THỂ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI

Ngày 20/5, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã tổ chức mít tinh nhân kỉ niệm 72 năm ngày truyền thống Phòng chống thiên tai Việt Nam. AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị đón nhận kỷ niệm chương của chương trình và đã trao tặng 500 thiết bị cảnh báo sớm lượng mưa tự động phục vụ cộng đồng. Với chủ đề “Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai”, chương trình năm nay nhấn mạnh sự chủ động và các biện pháp ứng phó hiệu quả hơn trước bối cảnh diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu. Đây là lần đầu tiên, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức tri ân những hành động, nghĩa cử cao đẹp của các tấm lòng hảo tâm đã cùng sẻ chia khó khăn, thách thức của cộng đồng trước thiên tai; góp phần cùng với chính phủ từng bước xây dựng một xã hội an toàn hơn. Là đơn vị có nhiều đóng góp cho công tác dự báo và phòng chống thiên tai, Công ty cổ phần Truyền thông Nông nghiệp Đa phương tiện AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị đón nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đã có những đóng góp cho cộng đồng trong công cuộc Phòng chống Thiên tai. Tại buổi lễ kỉ niệm, AgriMedia đã trao tặng hiện vật tương đương giá trị 2 tỉ đồng cho các tỉnh thành thường xuyên chịu ảnh hưởng của các hiện tượng thời tiết, thiên tai cực đoan như lũ quét, sạt lở đất… Cụ thể, AgriMedia đã trao tặng: - 500 thiết bị cảnh báo sớm lượng mưa tự động cho 9 tỉnh thành, bao gồm Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Hà Giang, Nghệ An, Điện Biên, Lai Châu và Cao Bằng. Hệ thống này do AgriMedia tự sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. - 10 thiết bị cảnh báo tự động mực nước lũ cho các ngầm tràn, kèm cột đèn cảnh báo an toàn giao thông + 2 trạm thời tiết thông minh, đo mưa tự động tiêu chuẩn châu Âu cho các tỉnh Lào Cai và Yên Bái. AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC THĂM GIAN HÀNG CỦA AGRIMEDIA TẠI HỘI NGHỊ TQ VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI

Sáng 29/3, tại Hà Nội, Hội nghị toàn quốc về công tác Phòng chống Thiên tai đã diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị tham dự Hội nghị và được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm quan tại gian hàng của công ty tại Triển lãm, nằm trong khuôn khổ của Hội nghị. Trước bối cảnh Việt Nam là một trong năm nước bị thiên tai đe dọa nhiều nhất, Thủ tướng nhấn mạnh thiên tai xen kẽ biến đổi khí hậu, hoạt động mạnh mẽ ở tất cả vùng miền. Dự báo là khâu quan trọng, nhất là khi xảy ra lũ lụt, sạt lở đất, bởi dự báo không tốt sẽ gây hậu quả lớn. Tuy nhiên, năng lực cảnh báo, quan trắc của Việt Nam còn chưa đạt yêu cầu, đặc biệt khi xảy ra lũ ống, lũ quét ở những khu vực nhạy cảm gây hậu quả nghiêm trọng như Sơn La, Quảng Ninh... Công tác phòng chống thiên tai vì thế phải là nhiệm vụ của toàn hệ thống chính trị, toàn xã hội. Thực hiện các giải pháp quản lý đồng bộ, tổng hợp theo khu vực liên vùng liên ngành, áp dụng khoa học công nghệ kết hợp kế thừa kinh nghiệm truyền thống. Quy hoạch phát triển xã hội phải gắn liền với phòng chống thiên tai, biến nguy cơ thành cơ hội để phát triển. AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

Trước bối cảnh Việt Nam là một trong năm nước bị thiên tai đe dọa nhiều nhất, Thủ tướng nhấn mạnh thiên tai xen kẽ biến đổi khí hậu, hoạt động mạnh mẽ ở tất cả vùng miền. Dự báo là khâu

Tổ giám sát, dự báo có nhiệm vụ: Giám sát thời tiết và nguồn rầy lưng trắng thông qua các Trạm thời tiết iMetos và bẫy côn trùng; cảnh báo và hỗ trợ chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng chống bệnh đạo ôn, rầy lưng trắng truyền bệnh lùn sọc đen hại lúa trên phạm vi 8 tỉnh trên. Cục BVTV chịu trách nhiệm chỉ đạo chung; cử chuyên viên theo dõi, giám sát và ra quyết định cảnh báo để truyền tải thông tin kịp thời đến địa phương và nông dân. AgriMedia là đơn vị đầu tư thiết bị, công nghệ gồm 8 trạm thời tiết iMetos và bẫy côn trùng; tập huấn hướng dẫn sử dụng Trạm thời tiết iMetos và bẫy côn trùng cho cán bộ bảo vệ thực vật các tỉnh; thường xuyên theo dõi, dự báo thời tiết, cảnh báo bệnh đạo ôn, rầy lưng trắng qua trang: igap.com.vn; thoitietnhanong.vn cho 8 tỉnh; cảnh báo tình huống khẩn cấp qua các phương tiện truyền thông: điện thoại, email và tổng đài khuyến nông. Các Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật theo dõi, ghi chép, tổng hợp số liệu liên quan; thường xuyên giám sát hiện trường, nếu có tình huống khẩn cấp sẽ liên hệ với các đầu mối của Cục BVTV và AgriMedia để có phương án xử lý kịp thời; hỗ trợ xây dựng bản tin thông qua tin nhắn SMS và tổng đài khuyến nông để tuyên truyền kịp thời, nhanh chống dập dịch hiệu quả. Cục BVTV và AgriMedia cũng sẽ phối hợp soạn thảo kế hoạch công tác và mẫu sổ sách ghi chép gửi cho các Chi cục tỉnh.