Giám sát nhà hàng

Số lượng: 2 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

6,000,000 - 10,000,000 VND

Nhân viên bếp Nhật

Số lượng: 5 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

Thương lượng

Nhân viên lễ tân hành chính

Số lượng: 2 người   |   Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

5,000,000 - 8,000,000 VND

I. SỨ MỆNH Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. II. TẦM NHÌN Chúng tôi làm việc quyết tâm, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu : Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm 365 Express = Chuyển phát Đúng giờ. III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY 365 Express có 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty. 1. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty. - Khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách Hàng có thể cho thôi việc bất kỳ ai , kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác - Dù cho Công ty có Nhân viên trình độ cao, công cụ lao động tốt, môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tuyệt vời.Các điều trên sẽ không còn ý nghĩa nếu chúng ta không làm hài lòng khách hàng. Chúng ta sẽ không còn những thứ trên nếu khách hàng bỏ chúng ta. - Làm hài lòng khách hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng là mục tiêu tiên quyết , chỉ như vậy 365 Express mới tồn tại và phát triển. 2. Đúng giờ Mọi hoạt động trong và ngoài Công ty luôn tuân thủ một nguyên tắc là ĐÚNG GIỜ 3. Khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến. - Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn - Cải tiến liên tục để phát triển, không ngừng sáng tạo để thành công. 4. Trọng dụng nhân tài. - Nhân viên là nền tảng để công ty phát triển , nhân tài là nguồn lực để công ty phát triển bền vững. - Các thành tựu 365 Express đang nắm giữ đều do nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là những viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung 365 Express 5. Giữ lời hứa Mọi lời hứa phải cụ thể hóa bằng hành động , toàn bộ nhân viên 365 Express phải tuân thủ nguyên tắc cam kết thực hiện lời hứa của mình.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty 365 Group tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Công ty 365 Group có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.