Không có dữ liệu.

Là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đang khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng, giới doanh nghiệp, xã hội về hình ảnh một ngân hàng năng động, có năng lực tốt, và luôn có trách nhiệm với xã hội cộng đồng. Chúng tôi tự hào là ngân hàng luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Đồng thời với những hoạch định phát triển ngân hàng mở rộng vững mạnh trong và ngoài nước, VPBank luôn coi trong việc xây dựng môi trường doanh nghiệp vững mạnh hiệu quả tạo hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp, tài năng và đoàn kết. 

Lý do bạn nên lựa chọn VPBank
-  VPBank là ngân hàng đầu tiên có chính sách nhân sự khá rõ ràng và cạnh tranh với hệ thống các ngan hàng thương mại với: Chính sách lương cạnh tranh với thị trường lao động nói chung và ngân hàng TMCP nói riêng, luôn đảm bảo đủ chế độ cho người lao động theo đúng quy định pháp luật....Ngoài lương cơ bản nhân viên còn được hưởng lương kinh doanh, lương phụ cấp thu hút, phụ cấp rủi ro, phụ...

Xem thêm...

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ LƯƠNG, THƯỞNG

Để khuyến khích tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) có chính sách lương tháng 13, xét tăng lương một năm 1 lần và xét tăng lương khi gia hạn hợp đồng cho các nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tại đây nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển.
Những điều bạn cần có trước khi tốt nghiệp ra trường

Những điều bạn cần có trước khi tốt nghiệp ra...

10 kỹ năng vàng sinh viên mới tốt nghiệp cần có

10 kỹ năng vàng sinh viên mới tốt nghiệp cần...

10 Lí Do Nhà Tuyển Dụng Không Muốn Gặp Lại Bạn Sau Phỏng Vấn

10 Lí Do Nhà Tuyển Dụng Không Muốn Gặp Lại...

9 điều sinh viên năm cuối cần có

9 điều sinh viên năm cuối cần có

NHỮNG VIỆC SINH VIÊN CẦN LÀM TRƯỚC KHI RA TRƯỜNG

NHỮNG VIỆC SINH VIÊN CẦN LÀM TRƯỚC KHI RA TRƯỜNG

Sinh viên năm 3 cần biết

Sinh viên năm 3 cần biết

Sinh Viên Năm 3, Bạn Đã Có Gì Trong Tay?

Sinh Viên Năm 3, Bạn Đã Có Gì Trong Tay?